Nhà Phố Quận Gò Vấp

  • Tên dự án: Mẫu nhà phố quận gò vấp
  • Chủ đầu tư: Anh Thành
  • Địa chỉ dự án: 120/16 Dương quảng Hàm,P5, Gò Vấp. HCM
  • Đơn vị thi công: Xây dựng kiến tài.
  • Năm thi công: 2018

Mẫu nhà phố quận gò vấp được Xây Dựng Kiến Tài thiết kế và thi công năm 2018, đây là một mẫu nhà phố hiện đại phù hợp với các già đình mới cưới, với kích thường mặt bằng yêu cầu không quá rộng, và chi phí xây dựng thấp, những vẫn mang lại một không gian sống rộng rãi, thoải mái ngay ở lòng đô thị chật chội.

Khám phá không gian sống của mẫu nhà phố quận gò vấp.

KT THÀNH_001

Đầu tiên hãy đến với không gian tầng trệt của mẫu nhà phố này, tuy nhỏ về diện tích xây dựng thế những mẫu nhà phố này lại có 1 không gian khá đầy đủ tại tầng trệt, với không gian sân sát khu phòng khách + 1 nhà về sinh chung, với một mặt bằng xây dựng nhỏ thì đây chắc chắn là những điều giá trị và khác biệt.

KT THÀNH_002

Tiếp đến là không gian mặt bằng tầng lửng, đầy đủ tiện nghi và không gian thoải mái cho các sinh hoạt riêng của gia đình, với phòng bếp rộng rãi được thiết kế với 1 khu bến nấu, khu bàn ăn rộng, rất thích hợp cho những buổi tiệc nhỏ, hoặc các sinh hoạt tại gia và các ngày lễ tết.

KT THÀNH_003

Sự tiện lợi càng được chứng minh trên mẫu nhà phố này, với không gian mặt bằng tại lầu 1, chúng ta sẻ có 1 sân thượng đón ánh sáng, và không khí thiên nhiên từ bên ngoài vào nhà, tiếp đến là 2 phòng ngủ tách rời kết hợp nhà vệ sinh.

KT THÀNH_004

Đối với những không gian mặt bằng xây dựng nhỏ chắc chắn nhiều người không giám đòi hỏi đến một không gian sân thượng, thế nhưng trên mẫu nhà phố này lại ngược lại, bạn sẻ có ngay một không gian sân thượng rộng thoáng, nơi mà bạn có thể sáng tạo nên những cảnh view thiên nhiên đẹp, là nơi xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi cho bạn hàng ngày.

KT THÀNH_005

KT THÀNH_006

Liệu với những tiện nghi và không gian sống trên mẫu nhà phố quận gò vấp của chúng tôi đã đủ sức để thuyết phục bạn.!!

KT THÀNH_007

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành ước mơ nhỏ bé này, liên hệ ngay cho chúng tôi Xây Dựng Kiến Tài, chúng tôi sẻ mang đến cho bạn những không gian sống hiện đại ngay hôm nay, dù mặt bằng của bạn có giới hạn đến bao nhiêu. Kiên Tài chuyên thi công và thiết kế nhà phố hiện đại.