Xây Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp

mau nha biet thu KT006 dep_1

  • Tên dự án: Mẫu Nhà Biệt Thự Quận Gò Vấp
  • Chủ đầu tư: Anh Danh
  • Địa chỉ dự án: 114 /32 Phường 12, Quận gò vấp, TPHCM
  • Đơn vị thi công: Xây dựng kiến tài.
  • Năm thi công: 2016

Mặt bằng nhà biệt thự quận gò vấp. 

Biệt thự quận gò vấp được xây dựng vào năm 2016, là một công trình có quy mô lớn với chủ đầu tư là anh Anh Danh, công trình thi công và xây dựng bởi Công Ty Xây Dựng Kiến Tài. Toàn thể công trình với quy mô 1 triệu 2 lầu được xây dựng theo phong cách biệt thự châu âu hiện đại và đẹp mắt, không chỉ đẹp mắt về vẻ bên ngoài mà công trình biệt thự quận gò vấp còn là một mẫu nhà đa dụng đáp ứng đầu đủ không gian sống cho tất cả các thành viên trong gia đình gia chủ. Khám phá ngay căn biệt thự độc đáo này nhé.!

biet thu anh danh 1

Đầu tiên chúng ta hãy đến với mặt bằng tầng trệt, chúng ta có thể ngay được sự rộng rãi và đầy đủ không gian, với 1 phòng tiếp khách rộng thông thoáng sát với cửa chính, tiếp đến là không gian bếp sinh hoạt thông thoáng, tạo nên cảm giác thoải mái, ngoài ra tầng trệt còn được thiết kế 1 nhà WC độc lập.

biet thu anh danh 2

Mặt bằng lầu 1: Mặt bằng lầu 1 được thiết kế tiện lợi với 3 phòng ngủ rộng rãi tích hợp nhà vệ sinh khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung, tất cả tạo nên 1 không gian lầu 1 hiện đại đa năng, đáp ứng tôi đa không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Đây chắc chắn là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhiều thành viên.

biet thu anh danh 3

Mặt bằng lầu 2: Mặt bằng lầu 2 được thiết kế thu nhỏ hơn với 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ. 

biet thu anh danh 4