Xây nhà biệt thự quận tân bình giá rẻ

Phoi canh nha xuan-min

  • Tên dự án: Xây nhà biệt thự quận tân bình
  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
  • Địa chỉ dự án: 243 /135 cộng hòa , phường 4, HCM
  • Đơn vị thi công: Thiết kế biệt thự Công Ty Xây dựng kiến tài.
  • Năm thi công: 2019

Khi nhắc đến từ biệt thự, chắc hẳn chúng ta thường hay nghĩ tới những căn nhà rộng lớn mà chỉ có những người giàu có mới có thể xây được, những phòng cách cổ kính châu ấu, với rất nhiều những đường nét trang trí cầu kì và cổ kính theo các phong cách châu âu. Thế nhưng bạn có tin rằng với 1 mặt bằng vừa phải và 1 kinh phí hạn hẹp bạn cũng có thể xây được những mẫu biết thự và thoải mái sáng tạo những không gian sống giá trị cho mình. Hôm nay xây dựng Kiến Tài xin giới thiệu đến những người đang ấm ủ, những ước mơ là sở hữu cho mình 1 căn biệt thự đẹp mà không cần quá chú tầm đến giá cả và mặt bằng.

Mặt bằng xây dựng biệt thự quận tân bình.

Mẫu biệt thự quận tân bình là một trong những mẫu biệt thự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, một mẫu biệt thự rất thích hợp cho những không gian sống hạn chế, đông đúc tại các thành phố lớn hiện nay, Với phong cách biết thể từ những mẫu nhà phố đô thị, đây chắc chắn sẻ là một trong những mẫu nhà phố hợp với những người đam mê vẻ đẹp của những căn biệt thự, nhưng lại có mặt bằng không quá lớn và kinh phí xây dựng hạn hẹp.

BIEN THU KT 01 ANH HIEU_0005

BIEN THU KT 01 ANH HIEU_0003

Mở đầu chúng ta cũng đánh giá qua mặt bằng tầng lững, là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình hàng ngày, với tổn thể bên trong khá rộng, bạn có thể bố trí phòng khách sát cửa chính ra vào, giúp không gian tiếp khách lúc nào cũng thông thoáng, tiến sâu vào ta sẻ có 1 khung bếp ăn, và 1 nhà vệ sinh khép kín, tất cả đều được thiết kế với mục đích đáp ứng tối đa cho các thành viên trong gia đình. BIEN THU KT 01 ANH HIEU_0001

Tiếp đến là lầu 1, được chia thành các khu và phòng nghỉ, từ cầu thang di chuyển lên là phòng ngủ của nhỏ cho thành viên trong gia đình, sát cạnh là 1 phòng ngủ Vip rộng được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh khép kín, và nhà tắm đứng, phòng vip được thiết kế riêng cho những vị khách quý của gia đình. Tất cả như thay lời muốn nói đến sự quý khách của gia đình gia chủ.

BIEN THU KT 01 ANH HIEU_0002

Tại lầu 2 cũng được chia ra các phòng riêng, nhưng đây là lầu được thiết kế riêng với phong cách không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình gia chủ, với quy mô 2 phòng ngủ lớn, được xây thêm nhà vệ sinh trong phòng càng làm tăng thêm sự tiện lợi cho người ở.

BIEN THU KT 01 ANH HIEU_0004

Điểm thích thú nhất của biệt thự quận tân bình này, chính là sân thượng rộng rãi, và đây cũng là nơi rất thích hợp để sáng tạo những không gian sống thiết nhiên tuyệt hảo, ngoài ra sân thượng của biệt thự cũng là 1 nơi thích hợp cho những bựa tiệc ngoài trời. Tất cả không gian của mẫu biệt thự phố chắc chắn sẻ mang đến cho bạn một không gian sống chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tối. Công TY Xây Dựng Kiến Tài. đối tác tạo nên những không gian sống chất lượng cho gia đình của bạn.