Xây nhà phố quận tân phú

Thông tin dự án mẫu nhà phố quận tân phú.

Tên dự án: Xây nhà phố quận tân phú

Chủ đầu tư: (Anh Út) Nguyễn Văn Vinh.

Địa chỉ dự án: Quận tân phú.

Đơn vị thi công: Xây dựng kiến tài

Ma nha pho kt001 gia re (1)

Mặt bằng thi công thiết kế mẫu nhà phố quận tân phú.

Mẫu nhà phố quận tân phú là một trong những mẫu nhà phố được thiết kế và thi công bới Công Ty xây dựng Kiến Tài, với tổng thể quy mô một triệt, 2 lầu, mái bằng, sân thượng, với phong cách thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại và tiện lợi phù hợp với mội trường trong các khu đô thị, thành phố chật hẹp.

Ma nha pho kt001 dep

  • Mặt bằng triệt được thiết kể rộng rãi, với đầy đủ các không gian phòng khách đáp ứng tốt các nhu cầu sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình, nhà bếp gồm không gian nấu và bàn ăn bốn người có thể mở rộng thêm, ngoài ra còn có nhà vệ sinh và cầu thang thông với tầng hầm để xe.

Ma nha pho kt001 cao cap

  • Lầu 1 với mặt bằng được các kiến trúc sư tại xây dựng Kiến Tài thiết kế rộng rãi, với không gian lấy gió thiên nhiên từ ngoài thông qua cửa lớn ở ban công và cửa sổ nhỏ giúp không gian phòng lầu 1 luôn thoáng mát và đầu sự sống,

Ma nha pho kt001 hien dai

  • Lầu 2 với không gian tưng tự nhưng lầu 1, điểm khác biệt của lầu 2 là được thiết kế thêm nhà vệ sinh giúp tạo nên sự tiện lợi cho người ở khi sinh hoạt cá nhân.

Ma nha pho kt001 kien tai

  • Mặt bằng sân thượng được thiết kế rộng rãi sát bên phòng thờ, là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, đây cũng là nơi mà chủ nhà có thể tạo nên những không gian sống xanh, bạn có thể thoải mái tạo nên những không gian sống, những cảnh view đẹp ngay trên sân thượng nhà bạn.

Ma nha pho kt001 xay dung

Hình ảnh hoàn thành sau khi xây. 

Nếu đây đích thực là mẫu nhà phố với không gian sống mà bạn đang mong muốn, còn chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tối. Mẫu nhà phố quận tân phú được thiết kế bởi xây dựng Kiến Tài chắc chắn là một không gian sống mà bạn đang cần tìm,

Ma nha pho kt001 hoan thien (1)

Ma nha pho kt001noi that (1)